Bán nhà giá quá rẻ, ở đẹp, kinh doanh tốt, ôtô lọt nhà, chỉ

Tin đăng được nhận dạng, phân loại, đánh giá tự động môi giới hay chính chủ của sanchinhchu.net thông qua hệ thống API của Google.

Tin do môi giới phát tán trên mạng. Chúng tôi không có mối liên hệ cũng không chịu trách nhiệm về nội dung tin rao. Tin được quét và xử lý tự động (bằng máy tính).

Liên hệ số hotline SanChinhChu.net để xoá tin trong trường hợp bạn không hài lòng hoặc bị giả mạo.

Đây là tin đăng từ môi giới bất động sản. Mời xem tin nhà đất chính chủ tại Trang chủ.
Khu vực xem tin nhà đất chính chủ là khu vực có trả phí.

Bán nhà

Tin đăng lúc: 14/02
Địa chỉ bất động sản: Khương Trung
Tổng giá: 4.8 tỷ/tổng
Diện tích: 55 m2
Số điện thoại môi giới:


Hình ẢnhNội Dung:

Nhà trong ngõ trên 3m Quận Thanh Xuân

Cầm tiền trong tay thì bạn đừng bỏ qua cơ hội này, cơ hội duy nhất tại Hà Nội: Nhà tại khu vực Ngã Tư Sở, đường trước nhà 4m (ô tô con quay đầu được!), lượng người lưu thông qua lại lúc nào cũng đông đúc và liên tục, có thể kinh doanh được mọi thứ: Trường mầm non; Siêu thị mini; Tóc thời trang; Spa; Phòng khám; Trung tâm dạy nhạc; Văn phòng Công ty….Hoặc không muốn kinh doanh thì cũng bỏ túi mỗi tháng vài chục triệu từ việc cho thuê làm các dịch vụ trên (mà vẫn có thể ở các tầng trên của nhà!). Thông số cụ thể: Nhà 55m2 xây 5 tầng hướng Tây Nam, xây vuông vắn, lô góc luôn thoáng 2 mặt, ô tô lọt nhà! Đặc biệt có khoảng không để xe máy vô cùng tiện . Giá quá rẻ 4.8tỷ (lại còn cho thương lượng nữa chứ!) cho căn nhà vừa ở đẹp, vừa kinh doanh tốt như thế này. Nếu bạn có trong đầu cụm từ “mua nhà và kinh doanh”, hãy nhanh tay mua ngay căn nhà này, chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc!

Minh 0936333468. Chuyên dòng nhà kinh doanh.

Tương tác nhiều hơn giúp tăng cơ hội mua nhà cho bạn!