Đất mặt tiền ngay tỉnh lộ 7, xã an nhơn tây, củ chi đối diện NVH

Tin đăng được nhận dạng, phân loại, đánh giá tự động môi giới hay chính chủ của sanchinhchu.net thông qua hệ thống API của Google.

Tin do môi giới phát tán trên mạng. Chúng tôi không có mối liên hệ cũng không chịu trách nhiệm về nội dung tin rao. Tin được quét và xử lý tự động (bằng máy tính).

Liên hệ số hotline SanChinhChu.net để xoá tin trong trường hợp bạn không hài lòng hoặc bị giả mạo.

Đây là tin đăng từ môi giới bất động sản. Mời xem tin nhà đất chính chủ tại Trang chủ.
Khu vực xem tin nhà đất chính chủ là khu vực có trả phí.

Bán bất động sản để kinh doanh, Cho thuê nhà mặt phố

Tin đăng lúc: 13/02
Địa chỉ bất động sản: An Nhơn Tây
Tổng giá: 470 triệu/tổng
Diện tích: 80 m2
Số điện thoại môi giới:


Nội Dung:

1 mảnh đất mặt tiền đường an nhơn tây ngay tỉnh lộ 7 giao với tỉnh lộ 15 thuộc xã an nhơn tây, củ chi. đối diện nhà văn hoá an nhơn tây dt: 80m2, n: 4m d: 20m, sổ hồng riêng, tiện xây nhà trọ, điện nước chính, nhà thoáng mát, khu dân cư an ninh, yên tĩnh, gần chợ, trường học cấp 1,2,3, sát bến xe buýt an nhơn tây, có cây xăng, siêu thị coopmart, chợ sầm uất, khu dân cư sầm uất, buôn bán tấp nập, đây là vùng đất vàng để ở và cất nhà ở hoặc khách sạn, nhà hàng mini, văn phòng.... chính chủ bán, miễn môi giới. giá 470tr còn thương lượng cho người có thiện chí mua. ( hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ) nếu có thiện chí mua nên đến xem tận mắt để biết chính xác chứ không nên chỉ qua hình ảnh đt: chị trân: 01208503110 thanks a.c.e đã ủng hộ nhen.