Hơn 3 tỷ Ôtô đỗ cửa, nhà đẹp ở luôn. Khu Vip F361 An Dương – Tây Hồ. Ngày đăng: Hôm nay

Tin đăng được nhận dạng, phân loại, đánh giá tự động môi giới hay chính chủ của sanchinhchu.net thông qua hệ thống API của Google.

Tin do môi giới phát tán trên mạng. Chúng tôi không có mối liên hệ cũng không chịu trách nhiệm về nội dung tin rao. Tin được quét và xử lý tự động (bằng máy tính).

Liên hệ số hotline SanChinhChu.net để xoá tin trong trường hợp bạn không hài lòng hoặc bị giả mạo.

Đây là tin đăng từ môi giới bất động sản. Mời xem tin nhà đất chính chủ tại Trang chủ.
Khu vực xem tin nhà đất chính chủ là khu vực có trả phí.

Bán nhà

Tin đăng lúc: 26/01
Địa chỉ bất động sản: An Dương Tây Hồ Yên Phụ
Tổng giá: 3.95 tỷ/tổng, 3 tỷ/tổng
Diện tích: 30 m2
Số điện thoại môi giới:


Nội Dung:

Mô tả: + Nhà đẹp ở ngay được. Ngõ to như phố, ôtô 7 chỗ đua trước cửa. + Mỗi tầng 1 phòng to đủ đồ, WC khép kín. + Khu vực rất văn minh dân trí nhiều cán bộ, ở thì tĩnh mà làm Công ty, Văn phòng cũng rất thuận lợi vì ô tô thông khắp ngả. + Chủ nhà là người có học thức, điềm đạm và rất xuề xòa. + Địa chỉ tài sản: Phố An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. + Nhà 4 tầng, diện tích 30m2, giá 3.95 tỷ ( Chủ nhà nói có thương lượng cho người có thiện chí). Liên hệ: + Mr Tùng, điện thoại 0949749333. + Gọi là có nhà, với kho hàng khủng tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp đúng nhu cầu của bạn cần. + Tư vấn pháp lý, dẫn đi xem nhà thoải mái (miễn phí 100 %). + Khách mua và chủ bán tự thương lượng giá. - Nói có sách, mách có chứng, tận mắt xem mới thích!

Giá: 3,95 tỷ Diện tích: 32 m

Địa chỉ tài sản: Phố An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội