Đây là website có trả phí. Bạn phải

trả phí để có tài khoản

đăng nhập lấy số điện thoại liên hệ.
Xin xem thông tin thanh toán tại đây

Chính Chủ gửi tin Bán chung cư

Thời gian đăng tin: 18:59 21/12/2019
Tin về hệ thống lúc: 22/12/19
Địa chỉ: Thanh Hóa
Giá thuê: 2.3 triệu/tháng
Diện tích: 35 m2

Do thay đổi địa điểm làm việc nên mình cần nhượng lại căn hộ ở chung cư HỢP LỰC ( gần chung cư TECCO, nhà khách 25A, trường mầm non Vietkid, sân bóng Vietkid ...)

- Căn hộ 35m2 gồm: 1 … Khác phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh, phòng bếp và chỗ rửa bát phơi quần áo (khi mình đến thuê thì không có mình phải tự làm)

- Có nhà xe để xe máy và sân để xe ô tô (hiện tại mình đã mua 1 chỗ để xe máy và 1 chỗ để ô tô)

- An ninh tốt, có bảo vệ tòa nhà

- Làm hợp đồng thuê căn hộ trực tiếp với người quản lý tòa nhà

Lưu ý: Hợp đồng thuê nhà 1 năm, trả tiền 6 tháng, đặt cọc 3 tháng - đây là quy định chung của chung cư

Thích hợp với vợ chồng trẻ hoặc bạn nào làm văn phòng nhỏ như mình. Bạn nào có nhu cầu thuê thì liên hệ với mình qua số điện thoại 00000000000000p>

3 lượt thích 11 bình luận

NGUYÊN BẢN:

8 giờ · Do thay đổi địa điểm làm việc nên mình cần nhượng lại căn hộ ở chung cư HỢP LỰC ( gần chung cư TECCO, nhà khách 25A, trường mầm non Vietkid, sân bóng Vietkid ...) - Giá: 2.3 triệu/ tháng. - Căn hộ 35m2 gồm: 1 … Khác phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh, phòng bếp và chỗ rửa bát phơi quần áo (khi mình đến thuê thì không có mình phải tự làm) - Điện, nước giá dân - Có nhà xe để xe máy và sân để xe ô tô (hiện tại mình đã mua 1 chỗ để xe máy và 1 chỗ để ô tô) - An ninh tốt, có bảo vệ tòa nhà - Làm hợp đồng thuê căn hộ trực tiếp với người quản lý tòa nhà Lưu ý: Hợp đồng thuê nhà 1 năm, trả tiền 6 tháng, đặt cọc 3 tháng - đây là quy định chung của chung cư Thích hợp với vợ chồng trẻ hoặc bạn nào làm văn phòng nhỏ như mình. Bạn nào có nhu cầu thuê thì liên hệ với mình qua số điện thoại 00000000000000 +6 3 lượt thích 11 bình luận Thích Hiển thị thêm cảm xúc Chia sẻ

Tin bạn đang xem là tin cũ được đăng tải trên mạng do chúng tôi tìm kiếm được. Để cập nhật nhiều tin mới xin hãy mua tài khoản người dùng. Chi tiết xin xem mục Báo giá Thanh toán.

SANCHINHCHU.NET không chịu trách nhiệm nội dung người dùng đăng tải trên websites này.